Bài viết về công đoàn

HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS ĐỒNG XUÂN

Công đoàn trường THCS Đồng Xuân thành lập năm 1962. Sau 50 năm xây dựng và phát triển Công đoàn trường THCS Đồng Xuân hiện nay có 27 cán bộ giáo viên, công nhân viên đang công tác và làm việc tại trường. Với chức năng chăm lo đời sống, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, công nhân viên trong trường. Ban chấp hành Công đoàn cùng với tập thể CBCNV xác định rõ vai trò trách nhiệm của mình trong công tác phấn đấu và rèn luyện theo bốn chương trình hành động của Công đoàn ngành và huyện đề ra. Công đoàn và nhà trường hàng năm đã phối hợp triển khai thường xuyên nhiệm vụ giáo dục đạo đức tư tưởng chính trị cho 100% CBGV theo tình hình và nhiệm cụ mới của đất nước nhằm truyền tải nội dung đó đến học sinh toàn trường qua từng tiết dạy. Tổ công đoàn và tổ chuyên môn là nòng cốt của chuyên môn nên công đoàn xác định rõ CBGV phải thường xuyên trao đổi chuyên môn, thực hiện đổi mới phương pháp giảng dạy trong từng bài dạy, bài kiểm tra, bài thực hành và tăng cường các tiết thao giảng, thi tay nghề dể rút kinh nghiệm nhằm nâng cao năng lực chuyên môn của từng giáo viên.