Cán bộ trường
Nguyễn Thị Mai AnhVũ Hải YếnNguyễn T. Lưu LyLê Thị Minh ChínhNguyễn Đức ThànhPhạm Thu NguyệtChế T.Thanh HuyềnHoàng Diệu ThuýNguyễn Thu HuyềnTrần Thị Thu HàTrương Thị PhúcNguyễn Thị HảoNg. T. Thanh XuânNguyễn Thị DungNguyễn Đức PhươngTô Thị MinhNg. Thị Thu ThuỷNg. Anh TuấnNg. Thị Như HoaChu Thị Lan PhươngNguyễn Thị Xuân HoànNg. Thị Thu ChúcHoàng Thị Thu HằngĐinh Thế DũngTống T.Phương ThuýNguyễn Thị VânHà Thanh Hương
slide mới
slide1
slide2
Sự kiện sắp tới

Tại sao nên học tại New Zealand?

Tại sao nên học tại New Zealand?
Đã từ rất lâu khi cuộc sống của người Việt Nam ngày càng đựơc cải thiện, nhu cầu được nâng cao thì việc cho con em mình đi du học đã trở thành ước mơ.....

Chất lượng
Bằng cấp của New Zealand được các ngành công nghiệp và cộng đồng thế giới công nhận và đánh giá cao.
Cơ quan quản lý chất lượng New Zealand (NZQA) là một hệ thống quản lý chất lượng tập trung hiệu quả, quy định tất cả các trường phải được đăng ký và tuân thủ những tiêu chuẩn chất lượng nhất định mới được phép tuyển sinh sinh viên quốc tế.
Đổi mới

Một nhân sinh quan mới là nguồn gốc của những ý tưởng mới. Là một quốc gia trẻ, New Zealand dẫn đầu trong việc phát triển lối tư duy mang đặc trưng sáng tạo của riêng mình.
Đại diện cho tinh thần đổi mới này là Ernest Rutherford và Alan MacDiarmid, chủ nhân của 2 giải Nobel Hóa học và Richard Taylor với giải thưởng Weta Workshop cho hiệu ứng hình ảnh hoành tráng trong bộ phim Chúa tể của Những Chiếc nhẫn.
Phong cách sống

New Zealand có phong cảnh tự nhiên ngoạn mục nằm giữa những thành phố ồn ào náo nhiệt và văn hóa.
Các thành phố của New Zealand pha trộn giữa các đặc trưng quốc tế như các tiệm cà phê, khu mua sắm, phim ảnh và cuộc sống về đêm.
New Zealand có một nền văn hóa đa sắc màu được làm giàu bởi văn hóa Maori cùng nhiều nền văn hóa từ khắp nơi trên thế giới.
Chi phí
New Zealand cung cấp nhiều chương trình với học phí cạnh tranh dành cho sinh viên.
Phí visa, phí bảo hiểm sức khỏe và các chi phí sinh hoạt khác cũng rất hợp lý đối với sinh viên.

Thống kê truy cập
Quảng cáo
qc3
 
 
 
 
 
 
Thiết kế website     
 
 
^ Về đầu trang
new jordan shoes , cheap jordan shoes , cheap hockey jerseys , cheap jordans for sale , Cheap basketball shoes , cheap jordans online , cheap jordans online , cheap jordans shoes , Discount Jerseys China , Wholesale Nfl Jerseys Free Shipping,cheap nhl jerseys china , replica nhl jerseys , cheap nfl jerseys online , cheap MLB jerseys , cheap mlb jerseys from china , cheap nfl jerseys from china , cheap nike nfl jerseys